Chất lượng Việt đào tạo FSC tại Công ty TNHH Xưởng giấy Chánh Dương
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO
CHẤT LƯỢNG VIỆT
Dịch vụ / Tin tức - Sự kiện  

Chất lượng Việt đào tạo FSC tại Công ty TNHH Xưởng giấy Chánh Dương Yêu cầu báo giá

Ngày 30/3/ 2018, Đoàn kỹ thuật của Công ty TNHH tư vấn và đào tạo Chất lượng Việt (Chất lượng Việt) đã có chuyến công tác đến Công ty TNHH Xưởng giấy Chánh Dương (Chánh Dương) để đào tạo về hệ thống FSC.

Công Ty TNHH Xưởng Giấy Chánh Dương là Công ty sản xuất giấy bao bì trực thuộc Tập Đòan Cửu Long, tập đòan giấy lớn thứ 2 trên thế giới. Chính thức đi vào họat động từ tháng 6 năm 2003 với hệ thống tự động hóa tiên tiến cho ra sản phẩm giấy chất lượng. Hiện tại Chánh Dương đang đầu tư cho dự án xưởng 2 với hệ thống hiện đại nhất thế giới, công suất hệ thống xử lý nước thải 20.000 m3 /ngày đêm.

fsc, chánh dương, chanh duong, chất lượng việt

Với tầm nhìn của một công ty lớn trong lĩnh vực sản xuất giấy, nhận thức được sự ảnh hưởng của biến đổi của khí hậu và mong muốn bảo vệ hệ sinh thái rừng, Chánh Dương đã tham gia và dăng ký chứng nhận FSC.

fsc, chánh dương, chanh duong, chat luong viet, chất lượng việt

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Văn Chung, giám đốc công ty Chất lượng Việt đã hướng dẫn nhân viên công ty Chánh Dương về FSC -  STD - 40 - 007 cũng như cách thức đăng ký, sử dụng nhãn FSC.

Sau buổi đào tạo nhận thức, ông Nguyễn Văn Chung đã tiến hành khảo sát nhà xưởng, góp ý thay đổi một số điểm để phù hợp với